Làm thế nào để có nước RO đạt chuẩn AAMI cho chạy thận nhân tạo? Làm thế nào để có nước RO đạt chuẩn AAMI cho chạy thận nhân tạo?

Tất cả các cơ sở lọc máu sử dụng nước máy với rất nhiều loại hóa chất được thêm vào từ nhà máy nước đều phải tiến hành xử lý để tạo ra nước đạt chuẩn AAMI phục vụ quá trình lọc máu.

Hướng dẫn Test trong quy trình kỹ thuật Thận nhân tạo Hướng dẫn Test trong quy trình kỹ thuật Thận nhân tạo

Hướng dẫn Test trong quy trình kỹ thuật Thận nhân tạo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH CÁC SẢN PHẨM CỦA SERIM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH CÁC SẢN PHẨM CỦA SERIM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH CÁC SẢN PHẨM CỦA SERIM TRONG KIỂM TRA NƯỚC CHẠY THẬN NHÂN TẠO

Thông cáo kỹ thuật của dung dịch khử khuẩn mức độ cao  MetriCide OPA plus Thông cáo kỹ thuật của dung dịch khử khuẩn mức độ cao MetriCide OPA plus

MetriCide OPA Plus là dung dịch ortho-phthalaldehyde 0,60% có thể được sử dụng để tái xử lý các thiết bị y tế bán quan trọng nhạy cảm với nhiệt mà không cần tiệt trùng, và khi được sử dụng và tái sử dụng trong thời gian lên đến 14 ngày trong máy rửa nội soi tự động hoặc 30 ngày khi tái xử lý thủ công trên nhãn Hướng dẫn sử dụng. Dung dịch MetriCide OPA Plus có thể được sử dụng hoặc tái sử dụng ở mức hoặc cao hơn nồng độ khuyến nghị tối thiểu (MRC) là 0,3%, được xác định bởi que thử dung dịch MetriCide OPA Plus, trong quá trình tái xử lý thủ công với thời gian ngâm ít nhất 12 phút ở mức tối thiểu 20 oC (68 oF), trong thời gian sử dụng lại không quá 30 ngày. Dung dịch MetriCide OPA Plus cũng có thể được sử dụng hoặc tái sử dụng trong máy xử lý nội soi tự động được bán hợp pháp trên thị trường (AER) có thể được đặt ở nhiệt độ tối thiểu 25 độ C, tại hoặc cao hơn nồng độ khuyến nghị tối thiểu (MRC), được phát hiện bằng que thử dung dịch MetriCide OPA Plus , với thời gian ngâm ít nhất 5 phút ở mức tối thiểu 25 oC (77 oF), trong thời gian tái sử dụng không quá 14 ngày.

Các chất khử khuẩn được sử dụng trong y tế Các chất khử khuẩn được sử dụng trong y tế

Các chất khử khuẩn được sử dụng trong y tế

adidas ultra boost adidas superstar cheap adidas superstar adidas nmd r1 adidas nmd cheap adidas ultra boost