Dung dịch MetriCide OPA Plus
Dung dịch MetriCide OPA Plus

DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN MỨC ĐỘ CAO

Model: MetriCide OPA Plus

Hãng sản xuất: Metrex - Mỹ

Giá: 0 VNĐ
Có sẵn

DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN MỨC ĐỘ CAO

Model: MetriCide OPA Plus

Hãng sản xuất: Metrex - Mỹ

Dung dịch MetrexCide OPA Plus là một dung dịch khử khuẩn mức độ cao với nồng độ ortho-Phthalaldehyde là 0,60%. Nó hiệu quả cho việc tái xử lý các dụng cụ nội soi và các dụng cụ y khoa bán thiết yếu nhạy cảm với nhiệt. Dung dịch MetrexCide OPA Plus thân thiện với các dụng cụ, cung cấp khả năng tiêu diệt trên phổ rộng mà không cần kích hoạt hoặc pha loãng.

Sau đây là 8 bước dễ dàng khi sử dụng dung dịch MetrexCide OPA Plus và Test kiểm tra.

1.     Sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân: Khi sử dụng dung dịch khử khuẩn, người dùng phải luôn luôn mặc các dụng cụ bảo hộ thích hợp. Hãy chắc chắn đã mặc các thiết bị bảo hộ bao gồm: găng tay Nitrile, áo choàng chống thấm và thiết bị bảo vệ mắt ở tất cả các lần sử dụng dung dịch khử khuẩn mức độ cao và các dụng cụ nhiễm bẩn. Dung dịch MetrexCide OPA Plus có thể làm biến sắc da hoặc làm bẩn quần áo. Nếu da bị tiếp xúc với dung dịch MetrexCide OPA Plus, hãy rửa với xà phòng và nước. Bất cứ biến sắc da chỉ là tạm thời và sẽ biến mất trong vòng 1-2 ngày. Kiểm tra trên nhãn của chai để biết thêm thông tin về các biện pháp bảo vệ.

2.     Làm sạch trước các dụng cụ: Trước khi ngâm các dụng cụ vào dung dịch MetrexCide OPA Plus, làm sạch trước các dụng cụ y khoa triệt để. Metrex cung cấp một số các sản phẩm làm sạch như EmPower™ Foam, chất tẩy rửa 2 enzyme EmPower và miếng bọt biển MetriSponge. Để làm sạch các dịch cơ thể giàu protein khỏi các dụng cụ bằng cách làm sạch thủ công với MetriSponge, một miếng bọt biển đặc biệt thấm đầy MetriZyme™ một chất tẩy rửa mạnh chứa 2 enzyme. Mỗi miếng bọt biển ôm khít quanh các dụng cụ hình trụ để loại bỏ các chất bẩn trước khi ngâm.

Sau khi chà các dụng cụ bằng miếng bọt biển  (MetriSponge) ngâm chúng vào một chậu chứa EmPower đã được pha loảng nồng độ (1 ounce(29,57ml) trên 1 gallon (3,785l) nước) đến khi toàn bộ chất rắn được hòa tan. EmPower hòa tan protein, có pH trung bình, ít tạo bọt và dễ dàng rửa sạch khỏi các dụng cụ.

Sau khi dụng cụ đã được lấy ra khỏi dung dịch, rửa kỹ bằng một lượng nước sạch lớn và làm khô bằng không khí hoặc bằng khăn khô. Kiểm tra dụng cụ và nếu cần thiết lặp lại các bước rửa trước đó. Tham khảo thêm nhãn ghi của nhà sản xuất dụng cụ để biết thêm hướng dẫn về tháo lắp, khử nhiễm, làm sạch và kiểm tra độ rò thiết bị của họ.

3.     Sử dụng dung dịch MetrexCide OPA Plus:

Sau khi làm sạch các dụng cụ, chúng đã sẵn sàng để khử khuẩn mức độ cao. Dung dịch MetriCide OPA Plus có thể được sử dụng để khử khuẩn tất cả các dụng cụ y khoa bán thiết yếu bằng cả thủ công và bằng hệ thống xử lý dụng cụ nội soi tự động AER.

Dung dịch MetriCide OPA Plus có hạn sử dụng khi chưa mở đến 02 năm. Sau khi mở, dung dịch còn lại trong can có thể bảo quản tối đa trong 75 ngày. Khi mở can chứa lần đầu, hãy nhớ ghi ngày mở đó lên can và trên một bảng nhật ký.

4.     Sử dụng các que thử và ghi dữ liệu: Nồng độ của dung dịch MetriCide OPA Plus phải được kiểm tra bằng que thử dung dịch MetriCide OPA Plus trước mỗi lần sử dụng để chống lại sự pha loãng mà nồng độ của orthoPhthalaldehyde thấp hơn mức nồng độ tối thiểu khuyến cáo (MRC) của nó. Nhúng phần chỉ thị của que thử vào dung dịch trong 2 giây và lấy ra. Vẩy mạnh que thử để loại bỏ các dung dịch thừa. Giữ que thử theo chiều ngang và đọc kết quả sau 60 giây.

Mỗi que thử có chứa chất chỉ thị với thuốc nhuộm màu vàng. Phần chỉ thị của que thử hoàn toàn chuyển sang màu đỏ tươi để chỉ ra nồng độ của OPA trong dung dịch MetriCide OPA Plus ở mức bằng hoặc cao hơn mức nồng độ tối thiểu khuyến cáo(MRC). Nếu bất kỳ màu vàng nào xuất hiện ở phần que thử tại 60 giây, dung dịch nên được loại bỏ. Tham khảo bảng màu trên lọ que thử để giải thích kết quả.

Ghi kết quả kiểm tra vào một nhật ký kiểm tra MetriCide.

Dung dịch đã qua sử dụng phải được loại bỏ sau 14 ngày, nếu sử dụng hệ thống xử lý dụng cụ nội soi tự động (AER) và 30 ngày nếu sử dụng thủ công, ngay cả khi que thử MetriCide OPA Plus Solution Test Strip chỉ ra nồng độ vẫn cao hơn mức nồng độ tối thiểu khuyến cáo (MRC).

5.     Khử khuẩn mức độ cao:

Sau khi thử nghiệm mức nồng độ tối thiểu khuyến cáo (MRC) với MetriCide OPA Plus Solution Test Strip, dung dịch MetriCide OPA Plus có thể được sử dụng để khử khuẩn cả bằng thủ công hoặc bằng hệ thống AER. Dựa vào phương pháp mà bạn đang sử dụng, vui lòng tham khảo các bước chi tiết như bên dưới:

Quá trình thủ công: Các dụng cụ đã làm sạch trước và làm khô sau đó nhúng chìm hoàn toàn trong dung dịch MetriCide OPA Plus. Nếu có thể, đổ đầy các khoang chống (Lumens) và các kệnh. Ngâm các dụng cụ trong dung dịch MetriCide OPA Plus trong vòng 12 phút ở nhiệt độ tối thiểu 20°C (68°F) hoặc cao hơn cho khử khuẩn mức độ cao. Lấy các dụng cụ ra khỏi dung dịch và rửa sạch kỹ theo các hướng dẫn rửa bên dưới. Khi được sử dụng tuân theo hướng dẫn sử dụng, MetriCide OPA Plus có thể được tái sử dụng đến 30 ngày nếu nồng độ dung dịch cao hơn nồng độ tối thiểu khuyến cáo (MRC) khi sử dụng que thử để kiểm tra.

Sử dụng thiết bị xử lý dụng cụ nội soi tự động AER: Đưa các dụng cụ đã làm sạch trước và làm khô vào thiết bị xử lý dụng cụ nội soi tự động (AER). Cài đặt thiết bị AER ở nhiệt độ tối thiểu 25°C (77°F) với thời gian ngâm tối thiểu là 5 phút để khử khuẩn mức độ cao. Nhấn Start và tiến hành chu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi được sử dụng tuân theo hướng dẫn sử dụng, MetriCide OPA Plus có thể được tái sử dụng trong 14 ngày nếu dung dịch cao hơn nồng đội tối thiểu khuyến cáo (MRC) khi sử dụng que thử để kiểm tra.

Lưu ý: Nếu thiết bị AER không cài đặt được nhiệt độ tối thiêu 25°C, hãy sử dụng nhiệt độ và thời gian đã biết cho quá trình xử lý thủ công trên nhãn chai MetriCide OPA Plus.

6.     Rửa dụng cụ:

Sau quá trình xử lý thủ công: Sau khi lấy dụng cụ ra khỏi dung dịch MetriCide OPA Plus, rửa kỹ các thiết bị bằng cách nhúng hoàn toàn vào một lượng lớn nước sạch (Khoảng 9 lít). Sử dụng nước tiệt trùng ngay khi nước uống cũng có thể chấp nhật (phụ thuộc vào mục đích sử dụng của thiết bị). Giữ dụng cụ nhúng chìm hoàn toàn tối thiểu 1 phút trừ khi nhà sản xuất chỉ định thời gian dài hơn. Rửa thủ công tất cả các khoang chống (Lumens) với một lượng nước lớn (Không nhỏ hơn 100ml) trừ khi có lưu ý khác của nhà sản xuất dụng cụ.

Sau quá trình xử lý tự động: Chọn 1 chu trình rửa trên thiết bị AER đã được xác định để sử dụng với chất khử khuẩn OPA. Bảo đảm rằng thể tích nước sạch được sử dụng cho mỗi chu trình rửa. Tham khảo thêm hướng dẫn rửa trên nhãn mác của nhà sản xuất dụng cụ.

7.     Xả và làm khô: Điền đầy các kênh bằng isopropyl 70% hoặc cồn, sau đó thổi bằng khí. Làm khô bên ngoài bằng vải sạch không có bụi. Cuối cùng làm khô các kênh theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất dụng cụ nội soi.

8.     Loại bỏ dung dịch khử khuẩn: Vứt bỏ dung dịch khử khuẩn MetriCide OPA Plus còn sót lại và đã qua sử dụng tuân theo các quy định của địa phương, vùng lãnh thổ và các cơ sở y tế.

Bảo quản: Nhiệt độ phòng

Thông tin đặt hàng:

10-6000: MetriCide OPA Plus – 1 gallon bottle (3,785 Lít/Can)

10-602: MetriCide OPA Plus Solution Test Strips – 100 test strips per bottle

Sản phẩm trong nhóm

Dung dịch khử khuẩn mức độ cao

Model: MetriCide Plus 30

Hãng sản xuất: Metrex-Mỹ

Giá:
0 VNĐ
Có sẵn

Dung dịch khử khuẩn mức độ cao 

Model: MetriCide 28

Hãng sản xuất: Metrex - Mỹ

Giá:
0 VNĐ
Có sẵn

Dung dịch khử khuẩn mức độ cao

Model: MetriCide

Hãng sản xuất: Metrex - Mỹ

Giá:
0 VNĐ
Có sẵn

adidas ultra boost adidas superstar cheap adidas superstar adidas nmd r1 adidas nmd cheap adidas ultra boost