HÓA CHẤT RỬA MÀNG KC 100
HÓA CHẤT RỬA MÀNG KC 100

HÓA CHẤT RỬA MÀNG RO

Mã sản phẩm: KC 100

Hãng sản xuất: THD

Giá: 0 VNĐ
Call

1.      Giới thiệu

Trong quá trình hoạt động, các chất lơ lửng, vi khuẩn, chất hữu cơ sẽ được xử lý qua hệ thống lọc thô, than hoạt tính. Tuy nhiên, các ion kim loại này không được tách hoàn toàn qua các hệ thống trên. Chúng sẽ đi vào hệ thống xử lý nước tinh khiết bằng màng RO. Do bề mặt màng không phẳng hoàn toàn, các chất lơ lửng, vi khuẩn, chất hữu cơ này sẽ bàm lên bề mặt màng và gây ra hiện tượng tắc màng đồng thời gây ra hiện tượng nhiễm khuẩn qua màng RO.

2.      Quy trình rửa màng

Pha hóa chất theo tỉ lệ 1 lít hóa chất KC 100 được pha thành 10 lít với nước. Nước có thể sử dụng là nước đã được làm mềm hoặc nước qua RO. Hóa chất được pha với số lượng đủ để hệ thống có thể chạy tuần hoàn.

Các đường nước thải và đường nước tinh khiết đều được quay lại bồn pha hóa chất. Tránh để hóa chất đi vào trong bồn chứa nước sạch gây ra hiện tượng ô nhiễm nước sau khi xử lý.

Tại thời điểm đầu khi rửa, mở hết van xả của đường thải RO. Bật bơm cao áp để hóa chất được đẩy qua màng RO. Thời gian chạy khoảng 15 phút. Xả toàn bộ hóa chất và pha lại hóa chất mới theo tỉ lệ trên. Sau thời gian này, áp xuất được điều chỉnh lên khoảng 80 psi hay khoảng 5 at. Chạy tuần hoàn trong vòng 15 đến 20 phút và tiến hành xả toàn bộ hóa chất và pha mới hóa chất. Quá trình chỉ dừng lại khi độ pH của nước sau khi tuần hoàn lại không đổi hoặc hóa chất tuần hoàn trở nên trong.

3.      Hóa chất

 

  • Mầu: trong suốt
  • Dạng: lỏng
  • pH dung dịch: 14
  • Tỉ trọng: 1.08 g/cm3
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Đóng gói: 30 lít
Sản phẩm trong nhóm

HÓA CHẤT RỬA MÀNG RO

Mã sản phẩm: AC 100

Hãng sản xuất: THD

Giá:
0 VNĐ
Call

HÓA CHẤT CHỐNG TẠO CẶN TRÊN MÀNG RO

Mã sản phẩm: CTC 001

Hãng sản xuất: THD

Giá:
0 VNĐ
Call

Hóa chất chống tạo cặn nồi hơi

Mã sản phẩm: EC30

Hãng sản xuất: THD

Giá:
0 VNĐ
Call

adidas ultra boost adidas superstar cheap adidas superstar adidas nmd r1 adidas nmd cheap adidas ultra boost